Nhân Sumo

5 ĐIỀU VỀ DINH DƯỠNG GIÚP BẠN BẮT ĐẦU GIẢM CÂN

5 Điều cần thực hiện về chế độ ăn để giảm cân bao gồm những điều gì? chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Sau đây là 5 điều Nhân cho là quan trọng trong việc giảm cân, nó thể hiện qua việc mọi người thấy được những tác động tiêu cực của những nhóm thực phẩm này đến cơ thể và sự kỉ luật của bản thân trong việc nhận thức được những gì thật sự tốt cho bản thân.

5 Điều cần thực hiện về chế độ ăn để giảm cân

1 – Hạn chế tối đa hoặc loại bỏ hoàn toàn đường tinh luyện ra khỏi chế độ ăn.

2- Hiểu về chất béo, đâu là chất béo xấu (trans fat) đâu là những nguồn chất béo cần thiết cho cơ thể. Hãy bổ sung chất béo cho cơ thể bằng các nguồn chất béo lành mạnh ví dụ như từ trái bơ.

3 – Đừng cắt bỏ tinh bột khỏi chế độ ăn. Không phải mọi loại Carb nhanh đều xấu, những loại carb khác nhau sẽ phù hợp cho những thời điểm khác nhau trong ngày. Dù là carb nhanh hay chậm thì vẫn cần thâm hụt calo để giảm cân.

4 – Protein rất quan trọng trong việc xây dựng cơ bắp, hãy nạp đa dạng nguồn protein bằng việc nạp từ protein động vật và protein thực vật.

5 – Hãy tìm hiểu về calo trong từng loại thực phẩm, không quan trọng bạn ăn bao nhiêu lượng thực phẩm mà là lượng calo có trong thực phẩm mà bạn đã ăn vào cơ thể.

Xem thêm:


Nhân Sumo – Rebiuld Yoursefl

Nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi gì các bạn vui lòng liên hệ với mình qua các kênh sau đây nhé:

– Email: nhansumo95@gmail.com
– Facebook: https://www.facebook.com/nhansumo95/
– TikTok: https://www.tiktok.com/@nhansumo95
– Youtube: https://www.youtube.com/@nhansumo95

han-che-thuc-an-chien-ran-va-nhieu-dau-mo
cá viên chiên, khoai tây chiên, gà rán, phô mai que,... những món ăn vặt này rất giàu calo và nó lại không mang nhiều giá trị về mặt dinh dưỡng cho cơ thể.